Mỗi người có tài khoản đăng nhập riêng và chỉ nhìn thấy đúng các tài khoản Zalo được Admin phân quyền.
✓Nhân viên không nhìn thấy proxy, QR, session hay phần xóa tài khoản.
✓Gửi tin nhắn, ảnh, video, file và cập nhật thông tin khách ngay trên trình duyệt.
✓Ghi lại nhân viên nào đã gửi tin và các thao tác quan trọng.